Thiết kế in Catalogue chi tiết máy công nghiệp tại Hà Nội

Đối với các công ty, doanh nghiệp lớn, việc in catalogue cho sản phẩm của mình là điều vô cùng cần thiết, bởi nó catalogue sản phẩm không chỉ có tác dụng giới thiệu cho sản phẩm, mô tả chi tiết về sản phẩm mà hơn nữa nó còn có tác dụng vô cùng lớn trong chiến lượng marketing quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp.

Thiết kế Catalogue máy móc công nghiệp

Đối với các ấn phẩm Catalogue hiện nay có rất nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực lại có cách thức thiết kế Catalogue khác nhau. Chúng ta cần phải biết cuốn catalogue chúng ta thiết kế hướng tới sản phẩm dịch vụ nào, từ đó mới tìm được cách bố cục màu sắc sao cho phù hợp.

Với những cuốn Catalogue về dịch vụ, thường sẽ sử dụng tông màu sáng với các hoa văn họa tiết mềm mại, uyển chuyển tôn lên những ý chính về dịch vụ đó. Còn với Catalogue về sản phầm thực tế hay Catalogue về máy móc công nghiệp, thì cần những tông màu tối hơn, Hình ảnh nhiều về sản phẩm tạo nên những cái nhìn thực tế về sản phẩm. Từ đó giúp người xem hình dung được sản phẩm một cách chi tiết nhất.

Công ty thiết kế và in Catalogue chuyên nghiệp tại Hà Nội

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp, đặc biệt là thiết kế Catalogue máy công nghiệp trên các phần mềm chuyên dụng như Ai, Corel, Photoshop, inDesign,… Bên cạnh đó là cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chắc chắc sẽ mang đến cho khách  hàng những cuốn Catalogue chất lượng và thời gian trả hàng đúng hạn.

Nếu có nhu cầu thiết kế và in Catalogue cho sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn hãy liên hệ ngay với Nguyễn Kim để được tư vấn báo giá về dịch vụ nhanh nhất.

Dịch vụ in Catalogue: https://trungtaminan.com.vn/in-catalogue

Leave a Comment