Thiết kế hộp cứng đựng sản phẩm thảo dược gia truyền Thiên Cốt Hoàn

Nhu cầu làm đẹp hay sử dụng các thực phẩm chức năng bồi bổ tăng khiến cho thị trường kinh doanh các sản phẩm thảo dược cũng trở nên cạnh tranh hơn. Chính vì thế việc tìm các cơ sở thiết kế mẫu in hộp cứng đựng dược phẩm uy tín rất quan trọng.

Công nghệ gia công in hộp cứng cao cấp

Hiện nay thị trường mỹ phẩm càng ngày càng đa dạng và cạnh tranh càng ngày càng gay gắt. Để các sản phẩm của mình càng thu hút hơn nữa thì việc lựa chọn đơn vị thiết kế in hộp cứng dược phẩm đẹp ngày càng quan trọng hơn nữa. Hộp giấy cứng ngoài chức năng cơ bản để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm mà còn là một ấn phẩm quảng cáo, truyền thông hiệu quả cho các sản phẩm.

Công nghệ in hộp cứng hiện nay chủ yếu sử dụng công nghệ in offset hiện đại, với công nghệ này, chất lượng in ấn tốt, giá thành tốt nhất cho in công nghiệp số lượng lớn. Bạn cũng có thể lựa các công đoạn sau khi in để làm tôn lên tính sang trong của sản phẩm như ép kim, ép nhũ, cán màng, bế nổi, cán gân…

Gia công in sản phẩm hộp cứng Thiên Cốt Hoàn tại Nguyễn Kim

Vừa qua, Nguyễn Kim đã nhận đơn hàng sản xuất hộp cứng đựng sản phẩm dược phẩm mang nhãn hiệu Thiên Cốt Hoàn với dạng hộp cứng âm dương. Là một sản phẩm hộp cứng dạng âm dương phổ biến với thiết kế đơn giản, bên trong có đêm một lớp mút xốp để đựng các viên đan dược tạo cảm giác sang trọng và cao cấp cho sản phẩm.

Một số hình ảnh về sản phẩm để khách hàng tham khảo:

Nguyễn Kim chuyên cung cấp các dịch vụ về thiết kế, in ấn và gia công các sản phẩm bao bì hộp giấy, hộp cứng cho sản phẩm. Mọi thông tin thắc mắc cần tư vấn về dịch vụ in hộp cứng đựng thảo dược vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được giải đáp và bao giá về dịch vụ sớm nhất.

Dịch vụ in hộp cứng: https://trungtaminan.com.vn/san-pham/in-hop-cung/

Leave a Comment