Thiết kế in túi giấy đẹp để làm gì?

Các shop thời trang, các tiệm bánh, các quán cafe… đến cả những doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, hàng hóa hàng đầu, đều cần sử dụng túi giấy để mang sản phẩm đến với khách hàng. Việc thiết kế in túi giấy với màu sắc trung thực, sống động sẽ mang đến những gì cho thương hiệu của bạn?

In túi giấy đựng trang sức phong thủy

Lợi ích của thiết kế in túi giấy đẹp

Việc in túi giấy riêng cho doanh nghiệp, không chỉ để dùng để gói sản phẩm mà nó còn là một công cụ quảng cáo thương hiệu cực hay. Vì ngoài chứa sản phẩm của bạn, túi giấy còn có thể tái dụng với nhiều mục đích khác nhau, có nghĩa là hình ảnh thương hiệu của bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Việc in túi giấy còn cho thấy sự chuyên nghiệp trong việc xây dựng thương hiệu, tạo một hình ảnh chuyên nghiệp, thân thiện về doanh nghiệp trong mắt khách hàng.

In túi giấy đựng trang sức

Tùy vào từng sản phẩm mà khách hàng có thể thiết kế in túi giấy sao cho phù hợp với sản phẩm của mình. Cũng có rất nhiều loại giấy cho các bạn lựa chọn như:

  • giấy kraft: Đây là loại giấy tái chế, nhìn bề ngoài hơi thô, 2 mặt sẽ có 2 màu khác nhau, một mặt vàng, một mặt nâu.
  • giấy Couche: là loại giấy trắng, bề mặt láng bóng, khi in cho màu sắc tươi sáng và đẹp, độ bám mực tốt.
  • Ngoài ra bạn cũng có thể in giấy Ivory hoặc giấy Duplex.

Nếu túi giấy mang nhiều lợi ích cho bạn như vậy thì tại sao lại không sử dụng chúng cho những sản phẩm của mình. Không tốn quá nhiều thời gian và tiền bạc mà sản phẩm của bạn vẫn lấy được lòng của khách hàng. Hãy đến với công ty in Nguyễn Kim để có được những ưu đại tốt nhất.

Dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Leave a Comment