Thiết kế in túi giấy mini cho các shop đồ lưu niệm tại Hà Nội

Thiết kế in túi giấy mini là loại túi giấy vô cùng tiện lợi trong việc chứa đựng và bảo quản các món quà tặng có kích thước nhỏ nhắn, dễ thương. Đây cũng được coi là một trong những công cụ giúp các cửa hàng kinh doanh các loại quà tặng, đồ lưu niệm thu hút khách hàng và kinh doanh hiệu quả hơn.

in-tui-giay-tai-Nguyen-Kim
In túi giấy đựng quà lưu niệm

In túi giấy mini đựng đồ lưu niệm

Cũng tương tự với các loại mẫu in bao bì khác, túi giấy nhỏ chính là loại bao bì đảm nhận chức năng chứa đựng các sản phẩm, phụ kiện nhỏ gọn như: Kẹp tóc, phụ kiện tóc, vòng đeo tay, đeo cổ, bông tay, nước hoa, các loại mỹ phẩm và các loại quà lưu niệm khác. Sử dụng túi giấy thay cho túi nilon không chỉ giúp cho bạn có thể bảo quản sản phẩm của bạn tránh khỏi các tác động bên ngoài mà còn giúp sản phẩm luôn giữ được sự mới mẻ như ban đầu.

in-tui-giay-tai-Nguyen-Kim
In túi giấy đựng quà lưu niệm

Món quà xinh xắn được đựng trong chiếc túi giấy nhỏ nhắn, vừa vặn với kích thước chắc chắn sẽ khiến người nhận vô cùng hạnh phúc, ấn tượng với món quà đó. Đây cũng là ý tưởng mà không chỉ dành cho các shop đồ lưu niệm có thể áp dụng mà còn dành cho các tiệm bánh nữa đấy.

in-tui-giay-tai-Nguyen-Kim
In túi giấy đựng trang sức phong thủy

Song song với chức năng chứa đựng sản phẩm, bao bì luôn là công cụ quảng bá thương hiệu hiệu quả cho các doanh nghiệp. Dù là có quy mô lớn hay nhỏ ắt hẳn bạn luôn muốn khách hàng biết tới nhiều hơn đúng không nào? Vậy thì hãy tận dụng mẫu in túi giấy giá rẻ để in lên đó các thông tin về shop như logo, số điện thoại, địa chỉ… Nhưng hãy nhớ các thông tin về shop nên được in một cách tinh tế, tránh quảng cáo quá lộ liễu sẽ gây phản cảm đối với khách hàng nhé!

Dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Leave a Comment