Thiết kế in túi giấy đựng mỹ phẩm giá rẻ tại Hà Nội

In túi giấy mỹ phẩm là phần không thể thiếu khi đi kèm cùng hộp quà tặng mỹ phẩm, nó góp phần giúp nâng tầng giá trị sản phẩm quà tặng về cả mặt hình thức cũng như chất lượng. Mặt khác đối với người được nhận quà, túi giấy còn theo họ trong một thời gian sau đó.

Thiết kế in túi giấy đựng mỹ phẩm

Hiểu một cách đơn giản nhất túi giấy đựng mỹ phẩm là loại túi giấy cao cấp có thể xách được, dùng để đựng mỹ phẩm của các cửa hàng kinh doanh mỹ phẩm. Mỹ phẩm là một sản phẩm cao cấp, là một trong những mặt hàng được phái nữ quan tâm nhiều nhất.

in-tui-giay-dung-my-pham
In túi giấy đựng mỹ phẩm

Nếu chọn in hộp giấy mỹ phẩm rồi lại đựng nó trong túi nilong, túi nhựa, túi vải,… thì cũng không thể hiện tốt giá trị của sản phẩm. Sử dụng một chiếc túi giấy có chung màu sắc và hình ảnh như trên hộp mỹ phẩm thì sẽ tạo được hiệu ứng tốt hơn. Khi đó, không chỉ thể hiện được hết giá trị của sản phẩm mà còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

in-tui-giay-dung-my-pham
In túi giấy đựng mỹ phẩm

Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng mà có thể chọn cho mình mẫu túi giấy với màu sắc, hình ảnh phù hợp. Chẳng hạn đối với khách hàng là nữ, cần chọn màu sắc và các hình ảnh minh họa nhẹ nhàng , nữ tính, còn đối với các khách hàng là nam, độ tuổi 20 – 30 cần chọn những màu sắc và hình ảnh trẻ trung, khỏe khoắn và năng động.

in-tui-giay-dung-my-pham
In túi giấy đựng mỹ phẩm

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn, công ty in Nguyễn Kim đã mang đến cho khách hàng rất nhiều sản phẩm ưng ý. Tại đây bạn có thể in ấn bất cứ dòng sản phẩm nào: Túi giấy cho shop thời trang, túi giấy đựng mỹ phẩm, túi giấy đựng thực phẩm, in hộp giấy,….

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang muốn sử dụng dịch vụ

Dịch vụ in túi giấy: http://www.inannguyenkim.com/in-tui-giay/

hoặc https://trungtaminan.com.vn/in-tui-giay/

Leave a Comment