Thiết kế và In hộp giấy cao cấp tại quận Thanh Xuân Hà Nội

Luôn song hành cùng các sản phẩm là những ấn phẩm hộp giấy cao cấp, chúng giúp cố định sản phẩm, thể hiện cá tính sản phẩm so với các sản phẩm khác. Chính vì vậy việc in hộp giấy cao cấp tại quận Thanh Xuân Hà Nội vừa là cách để bảo quản lại có thể PR được tên tuổi của sản phẩm.

Ưu điểm của hộp giấy cao cấp.

Điều đầu tiên gấy ấn tượng với khách hàng chính là mẫu mã, hình thức bên ngoài chứ không phải chất lượng bên trong. Chính vì thế mà các công ty doanh nghiệp thường tập trung vào sáng tạo các mẫu mã bao bì để đưa ra thị trường những hộp giấy cao cấp sang trọng nhất đẹp mắt nhất.

mau-hop-giay-dung-yen-sao-cao-cap
Mẫu hộp giấy đựng yến sào cao cấp

 

Trong thiết kế in bao bì quảng cáo, đặc biết là in bao bì vỏ hộp thì một thiết kế ấn tượng độc đáo, sẽ làm nổi bật lên sản phẩm tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác.

mau-hop-giay-cao-cap
Mẫu hộp giấy cao cấp

Đến với Nguyễn Kim với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, những sản phẩm được thiết kế được khách hàng rất hài lòng. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, luôn tiếp cận với các kỹ thuật thiết kế hiện đại, kinh nghiệm thiết kế hàng trăm hàng nghìn loại sản phẩm khác nhau.

Hãy tạo cho sản phẩm của mình một thương hiệu riêng không trùng lặp với sản phẩm của đối thủ. Nguyễn Kim chúng tôi sẽ giúp bạn làm những điều ấy.

Dịch vụ in hộp giấy cao cấp: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ in Nguyễn Kim

Địa chỉ: Số 8b, ngõ 124 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – Hà Nội.
Email : [email protected]
Điện thoại :0986 919 068 – 0989 536 298
Hotline: 024 6260 4387

Chi Nhánh Miền Nam: 63-65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú , TP HCM
Email : [email protected]
Điện thoại : 0936 114 116
Máy bàn : 08 35 591 951

Website: trungtaminan.com.vn

Leave a Comment