In thùng Carton là gì? Ưu nhược điểm của thùng carton

Tìm hiểu về sản phẩm in thùng Carton và những ưu điểm của in thùng carton đựng sản phẩm nhằm quảng bá hình ảnh sản phẩm cho công ty, doanh nghiệp.

Tìm hiểu về in thùng Carton

Hộp Carton là ấn phẩm dạng hộp được làm từ chất liệu bìa carton dạng hộp để đựng sản phẩm. Carton thường thiết kế sở hữu kết cấu nhiều chủng loại 3, 5, hay 7 lớp phụ thuộc vào yêu cầu của người sử dụng vẫn đảm bảo toàn vẹn tác dụng chính của một in bao bì giấy Carton lại có chi phí rẻ nên được khách hàng ưa thích.

Những điều cần biết về bao bì Carton
Những điều cần biết về bao bì Carton

Đặc điểm đặc trưng của  giấy Carton chính là màu và họa tiết hình ảnh in trên thùng. Bởi giá tiền của chiếc hòm giấy Carton này hơi cạnh tranh nên chỉ để màu sẵn có là nâu vàng và không với nhiều câu chữ hay hình ảnh nổi bật nhưng chỉ dùng các họa tiết đơn giản, bé trên góc hòm. Bao bì giấy Carton tầm thường mang chất liệu giấy rẻ để tránh tối đa về giá thành. Đối với loại giấy này, các phần nắp trên hòm hở và chạm vào nhau lúc đóng, cho nên cần sử dụng keo để kết dính lại.

Ưu điểm và nhược điểm của Carton:

Ưu điểm:

  • Đảm bảo tác dụng bảo vệ, di chuyển hàng hóa trong thời gian dài.
  • Chi phí rẻ nhất trong các loại in hộp giấy.

Nhược điểm:

  • Độ bền chịu lực khá kém bởi giấy dùng yếu hơn.
  • Dễ rách.
  • Dễ thấm nước, dễ hút ẩm khiến mềm thùng carton.

Công ty In ấn Nguyễn Kim  là một trong những công ty in bao bì Carton nhanh. Với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên in trình độ cao và nhân viên thiết kế sáng tạo cam kết sẽ đem lại những ấn phẩm in thùng carton chất lượng nhất cho khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh thành trên cả nước.

bao bì giấy carton
Bao bì giấy carton

Nếu có nhu cầu thiết kế hay in ấn thùng Carton giá rẻ vui lòng liên hệ với Nguyễn Kim để được tư vấn và báo giá.

Dịch vụ in hộp giấy: https://trungtaminan.com.vn/in-hop-giay

http://www.nguyenkimprint.com/in-hop-giay/

Dịch vụ in bao bì sản phẩm: https://trungtaminan.com.vn/in-bao-bi

Leave a Comment