Công ty in Nguyễn KIm

Tư vấn quy trình in túi giấy tại Nguyễn Kim

Tư vấn quy trình in túi giấy tại Nguyễn Kim – Có thể nói sự thành công và sự đón nhận của thị trường trong nhiều năm qua là một trong những thành công lớn nhất mà chúng tôi nhận được từ khách hàng.

Bắt đầu tham gia thị trường in ấn từ những năm 2009 khi đó quy trình cũng như công nghệ in của Việt Nam còn lạc hậu gây tốn kém chi phí.

In túi giấy In Ấn Nguyễn Kim
In túi giấy In Ấn Nguyễn Kim

Hoàn thiện quy trình in túi giấy những thứ bỏ lại phía sau

Để tiết kiệm tối đa chi phí thiết kế cũng như thời gian hoàn thiện sản phẩm thì quy  trình in ấn là điều thay đổi tất cả. Nhiều năm qua chúng tôi đã đúc kết quy trình in mang đến chất lượng tốt nhất.

Tiếp nhận yêu cầu và báo giá: khi khách hàng thấy được tiềm năng khi in túi giấy, in catalogue tại Nguyễn Kim, liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn báo giá chi tiết

In túi giấy cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội
In túi giấy cao cấp chuyên nghiệp tại Hà Nội

Tư vấn thiết kế: Logo hình ảnh và các thông tin về sản phẩm, mỗi chi tiết hình ảnh cần được bố trí sắp xếp sao cho phù hợp và nổi bật nhất, nhân viên thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi yêu cầu thiết kế

In ấn gia công sản phẩm: Với hệ thống trang thiết bị in ấn hiện đại: Máy in Kỹ thuật số, Offset 4 màu cùng hệ thống máy gia công

Giao hàng & thanh toán: Khi hoàn thành quy trình in sẽ được chuyển đi kiểm tra và giao hàng cho bạn, Miễn phí giao hàng với đơn hàng tại Hà Nội, hỗ trợ giao hàng toàn quốc.

in-tui-giay-cong-ty

Khuyến mãi 5 hộp card với đơn hàng giá trị hơn 10 triệu đồng, còn chần chờ gì nữa liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn thêm về sản phẩm.

 

 

Leave a Comment