Ưu điểm của túi giấy

Ưu điểm của túi giấy, Thiết kế túi giấy cao cấp và chuyên nghiệp nhất tại in Nguyễn Kim với mẫu in ấn sản phẩm hiện đại và đẹp mắt nhất.

Xem thêm tại:

>  Thiết kế tem nhãn giá rẻ

>  Báo giá in catalog

> Địa chỉ in bao đũa

Ưu điểm của túi giấy

Túi giấy là dạng túi xách được làm từ giấy thay thế cho những túi nilong hay túi nhựa… thông thường túi giấy được sản xuất từ hai loại giấy: giấy Duplex hoặc giấy Couche.

Ưu điểm của túi giấy
Ưu điểm của túi giấy

– Giấy Couche thì cả hai mặt đều có thể cán bóng và trắng mịn, chất lượng giấy dai hơn, sử dụng nhiều trong các ngành như thời trang, doanh nghiệp, mỹ phẩm, và các công ty khi cần thiết và thể hiện được sự chuyên nghiệp và đẳng cấp.
– Giấy Duplex bề mặt chính giống như giấy Couche, mặt kia thì đen hơn. Cho nên giấy Duplex thường được dùng hơn vì giá thành rẻ hơn giấy Couche.

Sản xuất túi giấy chuyên nghiệp tại in Nguyễn Kim

Tại In Nguyễn Kim ngoài sản xuất túi giấy bằng 2 loại nêu trên chúng tôi còn có các loại giấy khác tùy vào nhu cầu của khách hàng. Nếu cần sự sang trọng và thẩm mỹ thì có giấy mỹ thuật. Cần số lượng nhiều giá thành rẻ có giấy kraft.


Với công nghệ in được nhập khẩu từ Nhật Bản chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm túi giấy chất lượng, phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Nhằm phát huy tối đa những lợi thế, ưu điểm của túi giấy mang lại hiệu quả kinh tế cũng như tận dụng triệt để công năng và giá trị của sản phẩm đội ngũ tư vấn của Nguyễn Kim luôn hỗ trợ khách hàng 24/7

Xem Báo giá và mẫu sản phẩm túi giấy Nguyễn Kim tại địa chỉ 41/116 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội hoặc gửi thông tin về Email: [email protected]

Leave a Comment